Thứ ba, 14/07/2020 16:17 GMT+7

Thông tin đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước

1. Thông tin chung về nhiệm vụ:

- Nhóm nhiệm vụ: Nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước.

- Tên nhiệm vụ: “Nghiên cứu quy trình công nghệ xử lý khép kín, tái chế chất thải rắn sinh hoạt Việt Nam”.

- Tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm nhiệm vụ:

+ Công ty Cổ phần môi trường Huy Hoàng ECO.

+ Địa chỉ: KĐT Ecopark, xã Xuân Quang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

- Lĩnh vực khoa học và công nghệ: công nghệ môi trường xử lý chất thải rắn sinh hoạt chưa phân loại tại nguồn.

- Dự kiến tác động chính của kết quả:

+ Xây dựng được quy trình công nghệ tiếp nhận kín CTRSH chưa phân loại tại nguồn công suất modul 100 tấn/ngày, không phát thải mùi hôi và không phát sinh ruồi nhặng, chất gây ô nhiễm.

+ Xây dựng được quy trình công nghệ phân loại kín CTRSH sau khi ủ để tạo nguyên liệu cho các bước tái chế và xử lý tiếp theo, hạn chế lượng rác phải chôn lấp hoặc đốt, công suất modul 100 tấn/ngày.

+ Tiếp nhận và phân loại khép kín được 100 tấn CTRSH thành các nguyên liệu cho công đoạn, tái chế và xử lý tiếp theo.

2. Thời gian, địa điểm dự kiến đánh giá:

- Thời gian dự kiến: 14 giờ 00 phút, ngày 17/7/2020.

- Địa điểm dự kiến: Phòng 112, số 39 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội./.

Nguồn: Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN