Để chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào ở địa phương các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 7 vừa qua, thể hiện tinh thần tương thân tương ái hướng về đồng bào miền Trung, trong hai ngày 26 và 27/10/2020, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Ban Quản lý) đã tổ chức Lễ Phát động và ủng hộ “Vì miền Trung thân yêu” tới toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Ban Quản lý, các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc nhằm quyên góp cho đồng bào miền Trung, góp phần giảm bớt những thiệt hại nặng nề cho các địa phương và nhân dân vùng bị ảnh hưởng.
Ngày 28/10/2020  | Xem tiếp
Trong khuôn khổ thực hiện thư thỏa thuận ngày 28/2/2020 giữa Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN và Trưởng hợp phần hợp tác thương mại hóa nghiên cứu khoa học thuộc Chương trình Aus4Innovation tại Việt Nam, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN tổ chức tọa đàm “Tham vấn ý kiến về dự thảo Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ giai đoạn 2021 - 2030” (Chương trình) vào sáng 27/10, tại Hà Nội.
Ngày 27/10/2020  | Xem tiếp
Trải qua ba quý đầu năm 2020, không chỉ nền kinh tế Việt Nam mà tất cả các quốc gia trên thế giới đều chịu ảnh hưởng, tổn thất nặng nề do dịch Covid-19 gây ra. Rất nhiều ngành, lĩnh vực, doanh nghiệp, nhất là du lịch, dịch vụ gần như dừng hẳn hoạt động, nhiều ngành công nghiệp, cơ khí phải sản xuất cầm chừng. Nhưng không vì vậy mà các hoạt động Ứng dụng triển khai tại Trung tâm Đánh giá không phá hủy bị gián đoạn.
Ngày 27/10/2020  | Xem tiếp
Ngày 23/10/2020, tại thành phố Ninh Bình, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cán bộ năm 2020.
Ngày 27/10/2020  | Xem tiếp
Ngày 21/10/2020, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 (Liên hoan) với chủ đề "Sáng mãi niềm tin theo Đảng" và phát động ủng hộ nhân dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ tham gia dự thi Liên hoan với tiết mục “Người đi tìm hình của nước”. Đây là tiết mục đã đoạt Giải Xuất sắc trong Hội thi cấp Bộ với nòng cốt là các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Văn phòng Bộ, Chi đoàn Liên Văn phòng kết hợp với Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tập luyện và biểu diễn.
Ngày 27/10/2020  | Xem tiếp
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH- HĐTĐKT ngày 24/5/2019 của Hội đồng Thi đua, Khen thưởng (TĐKT) Trung ương về tổ chức Đại hội thi đua và Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội thi đua toàn quốc lần thứ X, ngày 26/10/2020, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V của Bộ. Đây là dịp để đánh giá tổng kết, kết quả phong trào thi đua, nhằm tôn vinh và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước của Bộ. Đó là các điển hình tiên tiến được xây dựng trong các phong trào thi đua trên mọi mặt công tác của Bộ từ quản lý, điều hành đến nghiên cứu khoa học và lao động trực tiếp.
Ngày 27/10/2020  | Xem tiếp
Trong hai ngày 24-25/10/2020, tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã diễn ra Hội nghị quốc tế thường niên online về mạng lưới các nhà khoa học và kỹ sư nữ của các nước châu Á - Thái Bình Dương (APNN) và Hội thảo quốc tế về phụ nữ trong khoa học và công nghệ.
Ngày 26/10/2020  | Xem tiếp
Cần thiết phải có một nền tảng chung để tất cả các nhà đầu tư nội, ngoại, nhà đầu tư thiên thần hay tất cả các hình thức đầu tư khác có thể trao đổi, thống nhất, giảm thiểu tối đa thời gian để cho các startup có thể nhanh chóng kết thúc hoạt động gọi vốn và tập trung vào phát triển kinh doanh.
Ngày 26/10/2020  | Xem tiếp
Tập đoàn Công nghệ HCT dưới sự hỗ trợ từ Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia (NSSC) thuộc Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ và Truyền hình khởi nghiệp Việt Nam Startup TV đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của Công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới - IAM tại Việt Nam.
Ngày 26/10/2020  | Xem tiếp
Trong khuôn khổ hoạt động nghiên cứu và đào tạo về quản trị tài sản trí tuệ (TSTT) do Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Viện KHSHTT) phối hợp thường niên với Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20/10/2020, tại Tp. Hồ Chí Minh, Viện KHSHTT phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh và Viện Quản trị TSTT Minh Đức tổ chức Hội thảo “Hệ thống sở hữu trí tuệ Việt Nam và những vấn đề thực tiễn”.
Ngày 26/10/2020  | Xem tiếp
Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :