Bảo vệ tài sản trí tuệ Việt Nam
Thông tin mới
photo
Tập huấn nghiệp vụ thanh tra trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ năm 2017 photo
  Thực hiện kế hoạch công tác năm 2017, Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và Trường Quản lý KH&CN phối hợp…

photoChi tiết

photo
Tăng cường phối hợp giữa các cơ quan thực thi quyền SHTT trong môi trường thương mại điện tử photo
  Đây là vấn đề được Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Trần Văn Tùng nhấn mạnh và cũng là một trong…

photoChi tiết

Triển khai thanh tra chuyên đề 2017 toàn quốc photo
  Nhằm tăng cường công tác quản lý an toàn bức xạ và hạt nhân, nâng cao ý thức đối với tổ chức, cá nhân quản lý, sử dụng nguồn phóng xạ trong việc chấp hành quy định pháp luật về năng lượng nguyên tử, đặc biệt là các quy định về quản…

photoChi tiết

Thông báo Thông tư số 22/2016/TT-BKHCN photo
Ngày 28 tháng 12 năm 2016, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã ban hành Thông tư số 22/2016/TT-BKHCN quy định mẫu văn bản sử dụng trong hoạt động thanh tra, xử phạt vi phạm hành chính và giải quyết khiếu nại trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.…

photoChi tiết

photo
296 triệu đồng là số tiền Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi đã xử phạt vi phạm hành chính trong năm 2016. photo
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2016, Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi đã chủ trì triển khai 12…

photoChi tiết

1 2 3 4 5 >
Chuyên mục thực thi quyền sở hữu trí tuệ cung cấp sơ đồ các biện pháp thực thi quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng địa chỉ liên hệ các cơ quan thực thi quyền sở hữu trí tuệ.
Chuyên mục này còn cung cấp các thông tin về tình hình hình thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong nước và một số kết quả của các vòng đàm phán quốc tế về sở hữu trí tuệ.
Cơ sở dữ liệu thực thi quyền chứa dữ liệu về các vụ việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đã được các lực lượng thực thi xử lý.
Các vụ việc được trình bầy theo hình thức thống nhất và bao gồm thông tin cụ thể về hành vi, đối tượng bị vi phạm, nội dung vụ việc và biện pháp xử lý. Một số vụ việc điển hình sẽ có thêm phần bình luận của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thực thi.
Đây là tập hợp của toàn bộ các quy định về sở hữu trí tuệ (SHTT) hiện đang được áp dụng tại Việt Nam. Quy định về SHTT sau khi được rà soát nhằm loại bỏ những phần đã hết hiệu lực, được sắp xếp vào một cấu trúc chung dựa trên cấu trúc của Luật Sở hữu trí tuệ hiện hành, các quy định của luật xếp cạnh các quy định hướng dẫn.
Bộ pháp điển các quy định về SHTT là sản phẩm của hoạt động phối hợp giữa Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ và các cơ quan tham gia soạn thảo văn bản trong lĩnh vực SHTT bao gồm Cục Sở hữu trí tuệ, Cục bản quyền tác giả, Văn phòng bảo hộ giống cây trồng. Hoạt động này được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Uỷ ban Pháp luật Quốc Hội và lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ.


BLPD ANh2 TTHT ANh Chương trình phối hợp hành động phòng, chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ giai đoạn 2012-2015